Font chữ đẹp

50+ Font Số Đẹp Nhất [Full Bộ Link Tải Font Số 2022]

Trong hiện tại thì ngành thiết kế đang khá được ưa chuộng. Nó đang là một ngành hot và được ưa thích tại nhiều quốc gia. Để có thể thiết kế cần biết ngay đến font chữ và số. Mặc dù font có rất nhiều kiểu thú vị, vui nhộn cho công việc thực tế của mình và được sử dụng thường xuyên. Danh sách font chữ có vô vàn kiểu khác nhau từ kiểu serif cho tới kiểu script và nó sẽ rất phù hợp với bạn. Sau đây visinhvien.com sẽ giới thiệu cho bạn về một số font số đẹp nhé!

Giới thiệu về font chữ

Font là một trong những yếu tố cực kỳ quan trong cho ngành thiết kế. Trong thiết kế hiện nay có rất nhiều font chữ độc lạ tạo sự thích thú cho người đọc và xem. Tuỳ vào các mục đích thiết kế khác nhau mà sẽ chọn font chữ sao cho phù hợp với mục đích của mình. Để đảm bảo font chữ có thể hiển thị đúng ở hầu hết các thiết bị mà bạn đang sử dụng thì nên dùng font chữ phổ biến, tuy rằng đơn giản như nó vẫn tạo nên một sự phù hợp và đẹp mắt. 

Font số đẹp
Font chữ số là một điều vô cùng cần thiết cho ngành thiết kế

Đối với ngành thiết kế thì bên cạnh những yếu tố hình ảnh màu sắc thì việc sử dụng font chữ phù hợp, mỹ thuật được coi là yếu tố rất quan trọng. Đặc biệt khi hiện nay Digital Marketing phát triển thì việc xuất hiện các font chữ trên banner, logo,.. Đều ảnh hưởng rất lớn đến cái nhìn của khách hàng.

Nếu bạn chỉ thiết kế nhằm mục đích giải trí cho vui không có mục đích mang đi giao dịch thì rất đơn giản sử dụng font chữ thiết kế nào mà bạn thấy hợp nhất là được không cần qua cầu kì. Còn khi bạn nghiêm túc với ngành thiết kế, bạn muốn trở thành một người thiết kế giỏi và những bản thiết kế của bạn có thể bán được tiền thì bạn cần tìm hiểu những font chữ số đẹp để đưa vào bản thiết kế của mình. 

Một số font chữ an toàn và được sử dụng nhiều nhất 

Arial

Arial thể hiện sự rõ ràng và dứt khoát mang đến sự cảm hứng trong từng đường nét rất thích hợp cho việc thiết kế các website. 

Times New Roman

Times New Roman là font chữ được sử dụng phổ biến sử dụng ở hầu hết tất cả các loại văn bản, nó luôn mang đến thính chuẩn mực để soạn thảo mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Sử dụng font chữ này mang đến cho người đọc có cảm giác kích thích bắt mắt, thoải mái mỗi khi đọc văn bản.

Helvetica

Helvetica là một dạng font chữ không chân và được sử dụng nhiều trong các website hiện nay. Nhiều người đã có kinh nghiệm trong thiết kế web thì luôn dự phòng font Helvetica để thay nếu không tìm được font chữ khác phù hợp. Font này được trình bày rõ ràng dễ đọc tạo cảm giác hòa đồng với người dùng. 

Calibri

Font số đẹp
Những font số được sử dụng rộng rãi trong thiết kế

Calibri đây là font chữ được mặc định khi bạn soạn thảo văn bản. Do đó thì font chữ này cũng được sử dụng khá nhiều trong thiết kế vì tính thân thuộc dễ đọc tạo cảm giác không bị ức chế cho người xem. 

Tahoma

Tahoma đây là font chữ được sử dụng nhiều nhất trong ngành code web. Các được nét được viết ra rất rõ ràng, dễ đọc, đáp ứng các nhu cầu cần thiết của người dùng. 

Một số font số đẹp mà bạn nên biết

Serifs

Serifs là font chữ tuyệt vời nhất cho nhu cầu thiết kế chuyên nghiệp, tạo kiểu cách mới lạ. Font chữ này luôn tạo nên một bản thiết kế xuất sắc, nhãn hiệu của công ty và được sử dụng nhiều trong marketing in ấn hay một số nhu cầu in phông chữ khác. 

Gardener

Gardener là một font chữ được tích hợp bởi kết cấu tự nhiên và độ cứng của font chữ Serif. Font chữ này tạo điểm nhấn theo kiểu homemade thương được dùng vào thiết kế bao bì hoặc in ấn cần cảm giác hữu cơ, nuôi trồng gia đình. 

Typerwriter

Typewriter font chữ này khá xuất sắc khi bạn thích một kiểu chữ cổ điển thì font chữ này khá thích hợp. Tạo nên những chi tiết trong các mẫu chữ không đồng nhất mang đến sự thích thú khi xem. 

Increment

Increment font chữ này bao gồm hai phong cách khác nhau: một loại khá giống với kiểu serif còn kiểu kia lại mang một nét cong ấn tượng. chúng hoà trộn với nhau tạo thành một văn bản có kiểu cách độc lạ, ấn tượng. 

Rockin bones

Font số đẹp
Font số rất đa dạng để người dùng có thể tha hồ lựa chọn

Rockin bones đây là kiểu font chữ mang phong cách vintage rất ổn cho thiết kế logo hoặc in ấn. Với kiểu cách in tay sen kế và tặng thêm một vài vector lạ mắt thì font chữ này cung cấp cho bạn những thiết kế cổ điển tuyệt vời. 

Global

Global là font chữ lấy cảm hứng thời trang đây là sự bổ xung tuyệt vời cho bất kỳ bộ sưu tập font chữ nào với mục đích thiết kế ra các tiêu đề thế kế in ấn sáng tạo. Sự pha trộn với nét dày và mảnh tạo nên những bổ sung tuyệt vời cho bản thiết kế của bạn. 

Violina typeface

Violina typeface là font chữ mang đến cảm xúc retron ngộ nghĩnh những vẫn giữ được phong cách. Với rất nhiều cách thức lựa chọn thì Violin chắc chắn sẽ tạo ra bản vẽ mang một diện mạo ấn tượng. 

Tổng kết

Qua bài viết thì visinhvien.com đã giới thiệu cho bạn rất nhiều font chữ số đẹp và bạn có thể sử dụng. Hy vọng rằng khi xem được bài viết thì bạn sẽ thiết kế được những bản thiết kế đẹp thu hút được các khách hàng. Chúc bạn thành công!!!

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button